A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng/bọ gậy phòng, chống dịch sốt xuất huyết

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra quân tổng donhj vệ sinh
Nhãn

Tiếp tục triển khai cấp bách các biện pháp phòng chống dịch sốt xuất huyết. Ngày 18/6/2022 UBND phường Thống Nhất đã tổ chức ra quân đồng loạt tổng dọn vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng, bọ gậy phòng chống Sốt xuất huyết tại khu chung cư Trần Cao Vân, Tổ dân phố 4.

Tại buổi tổng dọn vệ sinh môi trường có sự tham gia của các cán bộ, công chức UBND, các đoàn thể phường, cán bộ, nhân viên Y tế, ban nhân dân tổ và các hộ dân tại khu chung cư cũng cùng tham gia phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, lật úp các dụng cụ chứa nước như chai, lọ, chum, vại, lốp xe, tổ chức rắc hóa chất diệt muỗi tại các mương nước.… nhằm ngăn chặn sự sinh sản, phát triển của muỗi, góp phần phòng, chống dịch bệnh và tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.

Việc tổng vệ sinh môi trường, diệt loăng quăng, bọ gậy phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn phường đã được UBND phường triển khai thường xuyên, đồng bộ các biện pháp, huy động được sự vào cuộc của các bộ phận chức năng, của Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị – xã hội và nhân dân; sẽ tiếp tục duy trì thường xuyên và liên tục với quyết tâm hạn chế, đẩy lùi phát sinh, lây lan dịch bệnh sốt xuất huyết, bảo vệ sức khỏe của nhân dân, bảo vệ cảnh quan môi trường trên địa bàn phường.