Sáng ngày 28/6/2022 Hội đồng nhân dân phường Thống Nhất tổ chức kỳ họp thứ 4, khóa XIII nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh - Phó trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thành phố Kon Tum, đồng chí Chu Thị Như Quỳnh - Phó Trưởng phòng Nội vụ thành phố Kon Tum; Ban Thường trực UBMTTQVN, các Đoàn thể phường, các ngành chuyên môn của UBND phường; 08 thôn trưởng, tổ trưởng các thôn tổ và 21 đại biểu HĐND phường khóa XIII nhiệm kỳ 2021- 2026 tham gia kỳ họp. Đồng chí A Hậu - Thành ủy viên - Bí Thư Đảng ủy - Chủ Tịch HĐND phường khai mạc kỳ họp.

Kỳ họp thứ 4 HĐND phường Thống Nhất kháo XIII, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhãn

Tại kỳ họp lần này, Hội đồng nhân dân phường sẽ xem xét và quyết định nhiều nội dung quan trọng, bao gồm: đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, thực hiện ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022;kế hoạch điều chỉnh đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025, đầu tư công năm 2022; xem xét các báo cáo của Thường trực Hội đồng nhân dân phường, các Ban Hội đồng nhân dân phường, Ủy ban nhân dân phường; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri và các báo cáo liên quan khác; Thảo luận, xem xét thông qua 08 dự thảo nghị quyết …Đồng thời, nghe Ban Thường trực UBMTTQVN phường thông báo về hoạt động của Mặt trận Tổ quốc tham gia xây dựng chính quyền và ý kiến, kiến nghị của Nhân dân trên địa bàn phường.

Cũng tại kỳ họp, có 06 ý kiến thảo luận của đại biểu HĐND phường được cử tri đặc biệt quan tâm liên quan đến các nội dung như: vấn đề vệ sinh môi trường, chế độ chính sách, đất đai, an ninh trật tự …Hầu hết các ý kiến đều được Lãnh đạo UBND phường làm rõ.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Đồng chí A Hậu - Thành ủy viên - Bí Thư Đảng ủy - Chủ Tịch HĐND phường nhấn mạnh trong thời gian tới đề nghị UBND phường cần sớm triển khai các dự thảo Nghị quyết, đồng thời phải báo cáo kết quả thực hiện về HĐND phường./.