ĐẢNG ỦY PHƯỜNG THỐNG NHẤT TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 07.11

Sáng ngày 28.10.2022, Đảng ủy phường Thống Nhất tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 07.11. Đồng chí Lê Văn Khanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn tham dự Hội nghị.

(Quang cảnh buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng)

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Đảng ủy viên, Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường, bí thư, phó bí thư, chi ủy viên và đảng viên các Chi bộ 1, Chi bộ 3, Chi bộ 5.

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về trao tặng huy hiệu 55, 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ phường Thống Nhất. Nhân dịp này, Đảng bộ phường Thống Nhất có 04 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng: Đồng chí Đỗ Văn Lộc - đảng viên Chi bộ 3, Đồng chí Huỳnh Viết Nhứt - Đảng viên Chi bộ 3, Đồng chí Vũ Quốc Hội - Đảng viên Chi bộ 1, Đồng chí Vũ Cao Khương - Đảng viên Chi bộ 5.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Khanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng luôn phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, tích cực vận động con cháu, người thân trong gia đình chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Năm 2024 : 689