BÍ THƯ ĐẢNG ỦY PHƯỜNG THỐNG NHẤT TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN THÔN KON TUM KƠ NÂM

Sáng ngày 20.10.2022, Bí thư Đảng ủy phường Thống Nhất tổ chức buổi đối thoại với Nhân dân Thôn KonTumKơNâm. Đồng chí A Hậu - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị đối thoại tại thôn Kon Tum Kơ Nâm

Tham dự buổi đối thoại có các đồng chí Đảng ủy viên, Thường trực Hội đồng nhân dân, Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường, chi bộ, các đoàn thể trong thôn và hơn 50 cử tri, bà con Nhân dân Thôn KonTumKơNâm.

Thực hiện Kế hoạch thực hiện quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư các cấp ủy, người đứng đầu chính quyền các cấp với Nhân dân trên địa bàn phường năm 2022 của Đảng ủy phường. Nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, điều hành hoạt động của chính quyền cơ sở trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đồng thời trực tiếp nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, phản ánh, kiến nghị của cán bộ, đảng viên và Nhân dân để kịp thời giải quyết những vướng mắc, nổi cộm, bức xúc của Nhân dân trên địa bàn phường.

Tại buổi đối thoại, Nhân dân Thôn KonTumKơNâm kiến nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần tăng cường công tác chỉ đạo, kiểm tra, hướng dẫn Nhân dân thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch sốt xuất huyết; giải quyết việc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho thôn đối với điểm trường Mầm non Thủy Tiên; sớm giải quyết các đơn thư, kiến nghị của người dân liên quan đến đất đai, nhà ở…

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Bí thư Đảng ủy A Hậu mong muốn cử tri, bà con Nhân dân tiếp tục đồng tình, ủng hộ, hưởng ứng tham gia thực hiện các nhiệm vụ do Đảng ủy, Chính quyền triển khai để phát triển kinh tế, xã hội của địa phương; phường sẽ rà soát, xem xét từng trường hợp cụ thể để có giải pháp phù hợp./.

Năm 2024 : 682