A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG PHƯỜNG THỐNG NHẤT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM

Ngày 09.11.2022, Trung tâm học tập cộng đồng phường Thống Nhất tổ chức Hội nghị phổ biến, tuyên truyền kiến thức pháp luật quý IV năm 2022 hưởng ứng Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đồng chí Trần Thị Khánh Vân - Phó Chủ tịch UBND, Giám đốc Trung tâm HTCĐ phường chủ trì Hội nghị

(Quang cảnh Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật)

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo UBND, Công an, Ủy ban Mặt trận TQVN, các đoàn thể chính trị - xã hội phường và 50 người là cán bộ thôn, tổ dân phố trên địa bàn.

Thực hiện Kế hoạch số: 50/KH-UBND, ngày 31/8/2022 của Ủy ban nhân dân phường Thống Nhất về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng 10 năm Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (viết tắt là Ngày Pháp luật Việt Nam), góp phần đưa việc học tập, tìm hiểu pháp luật trở thành công việc tự thân, hàng ngày của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường; đồng thời, tạo sức lan tỏa trong đời sống xã hội về tinh thần thượng tôn Hiến pháp và pháp luật.

Tại Hội nghị, các báo cáo viên đã phổ biến, tuyên truyền các kiến thức về Căn cước công dân, phòng cháy chữa cháy, các thủ tục, công tác tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính, chương trình thúc đẩy phát triển và sử dụng nền tảng số Quốc gia phục vụ chuyển đổi số, Quy định khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục đạt chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”, công tác giảm nghèo trên địa bàn…

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng phường mong muốn các cán bộ phường, thôn, tổ tích cực tuyên truyền trong Nhân dân các nội dung đã được học tập, phổ biến, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Năm 2024 : 509